Theme bán hàng phù hợp với website dành cho đơn vị vận chuyển, bất động sản, du lịch


1. Tại sao template website bán hàng Logistics lại phù hợp với website vận chuyển của bạn?
Mẫu theme bán hàng Logistics nổi bật với những trải nghiệm thú vị nhờ những tính năng tiện lợi và nổi bật như:
 • Giao diện website bán hàng thiết kế hiện đại
Theme website bán hàng Logistics với màu chủ đạo là màu xanh dương tạo cảm giác hiện đại, thu hút khách hàng truy cập website của bạn. Giao diện được thiết kế mang tới nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Sự hài hòa trong kết hợp màu sắc, các khối nội dung và hình ảnh tạo nên một mẫu web bán hàng Logistics với bố cục rõ ràng và đẹp mắt mang tới ấn tượng ngay khi khách hàng vào website của bạn.
 • Module giới thiệu nhỏ gọn mà khách hàng vẫn nắm bắt được đầy đủ thông tin
Module này giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan và khái quát hơn về thông tin doanh nghiệp khi bạn có đưa phần giới thiệu doanh nghiệp của mình tại phần này. Giao diện website giúp hiển thị đầy đủ thông tin một cách ngắn gọn, dễ hiểu. 
 • Khối module dịch vụ thiết kế đơn giản và tinh tế
Giao diện website chủ yếu cung cấp cho khách hàng một cái nhìn khái quát về dịch vụ, đưa cả nội dung xen lẫn với hình ảnh để đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi vào xem website. Điều này giúp cho website của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. 
 • Đưa thông tin về số liệu lên giao diện website
Thông tin số liệu được đưa trực tiếp lên giao diện web nhằm gia tăng độ tin cậy, sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Từ đó, họ sẽ có một cái nhìn cụ thể nhất về doanh nghiệp.
 • Module tin tức cho khách hàng thêm thông tin liên quan 
Khối module tin tức được trình bày rõ ràng, khoa học kết hợp với hình ảnh trực quan, sinh động giúp khách hàng có nhiều thông tin xoay quanh website của bạn hơn
 • Form đăng ký rõ ràng
Khách hàng có thể dễ dàng gửi yêu cầu phản hồi, thắc mắc và đăng ký ngay tại website để được hỗ trợ. Trên form đăng ký có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và khối nội dung để khách hàng điền thông tin cá nhân. 
 • Template website bán hàng Logistics tối ưu SEO
Logistics là một theme bán hàng có tốc độ load trang nhanh giao động trong khoảng dưới 3s theo tiêu chuẩn Google. Ngoài ra, giao diện website còn được thiết kế chuẩn SEO và Responsive để phù hợp trên tất cả các thiết bị.
2. Giao diện Logistics có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?
Giao diện Logistics có thiết kế đơn giản, dễ dàng thay đổi các thông tin nội dung, bố cục như: banner, font chữ, màu sắc và hình ảnh là bạn có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề khác. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:
 • Vận chuyển
 • Bất động sản
 • Tổ chức sự kiện    
 •  Du lịch    
Với những ưu điểm tuyệt vời của template bán hàng Logistics chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Không có nhận xét nào