Mẫu blogger dành cho AMP

Mẫu blogger dành cho AMP


Blog AMP Blogger Template là một chủ đề đẹp khác đi kèm với nhiều tính năng nâng cao. Một trong những lý do lớn nhất của việc sử dụng chủ đề này là đây hoàn toàn là chủ đề blogger AMP . Bạn có thể biết rằng các trang web AMP đang trở nên phổ biến hơn hiện nay.

Vì Google và Twitter tập trung nhiều hơn vào các trang AMP. Vì vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt để làm cho trang web của bạn AMP và làm cho nó đẹp hơn và độc đáo hơn các trang web khác trong phân khúc của bạn.

Mẫu blog Blog AMP được thiết kế đặc biệt cho blog Thư viện , Tạp chí và Tin tức. Nó đi kèm với rất nhạy , tải nhanh và quảng cáo sẵn sàng thiết kế đó sẽ được tải các trang web của bạn nhanh hơn hơn những người khác. Một lợi thế lớn nhất khác của việc sử dụng chủ đề này là bạn có thể dễ dàng đặt quảng cáo trên các địa điểm mong muốn của mình.

Như bạn biết rằng bạn sẽ luôn nhận được ctr cao. Nếu bạn đặt quảng cáo trên đầu trang web. Vì vậy, bằng cách đặt một quảng cáo ngay bên dưới logo, bạn có thể tăng doanh thu của mình.

Thiết kế của chủ đề này rất mượt mà và nó có một thanh menu đẹp ở thanh bên trái . Bạn có thể dễ dàng liên kết các danh mục mong muốn của mình trong thanh bên phải và người đọc của bạn sẽ có thể tìm thấy nội dung thú vị của họ dễ dàng hơn.

Bởi vì nếu bạn cung cấp một cách dễ dàng để duyệt trang web thì bạn sẽ không chỉ nhận được nhiều lượt xem trang. Nhưng bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều người đăng ký và độc giả trung thành. Ai thích ghé thăm trang của bạn lần sau.

Tác giả: Goomsite

Demo mẫu: https://demo-blogamp.blogspot.com


Không có nhận xét nào