Mẫu blogger công nghệ đẹp

Mẫu blogger công nghệ đẹp


Xem mẫu: http://sparks-templatesyard.blogspot.com

Sparks Blogger Template là một bản phát hành mới nhất đi kèm với nhiều tính năng nâng cao. Nếu bạn đang điều hành một trang web tin tức thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho blog của bạn. Vì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và làm cho phù hợp với blog của bạn. Mẫu blogger Sparks cũng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn sẽ xếp hạng trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm thì một nửa công việc của bạn đã hoàn thành. Tại sao? Bởi vì nó cũng được Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và có bố cục tải nhanh.

Ý tưởng về mẫu blogger tia lửa xuất phát từ các blog tin tức công nghệ có thẩm quyền cao . Nếu bạn sẽ kiếm tiền với công nghệ hoặc trang web tin tức của mình thì bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách sử dụng chủ đề đáp ứng này. Bạn có thể dễ dàng đặt quảng cáo trên các địa điểm mong muốn giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo. Nó cũng có một thanh bên phải đẹp mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn. Nó cũng có hộp thuê bao email phong cách giúp bạn tăng số người đăng ký blog của bạn.

Mẫu blogger sparks cũng có một menu thả xuống đẹp mà bạn có thể sử dụng để liên kết các bài đăng hoặc thẻ xu hướng nhất của mình. Có nhiều tính năng nâng cao khác mà bạn sẽ nhận được miễn phí trong mẫu này. Đó là một lựa chọn lý tưởng cho  các trang web Tạp chí, Tin tức, Cá nhân, Công nghệ và Bảo hiểm . Phần bố trí của mẫu này cũng rất đơn giản và có thể tùy chỉnh. Ngay cả một người bình thường cũng có thể dễ dàng thiết lập mẫu này bằng cách sử dụng các tùy chọn kéo và thả đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có ít kiến ​​thức về HTML & Css thì bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc và bố cục của nó theo nhu cầu của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu này cho các trang web có thẩm quyền. Nó không chỉ giúp bạn tăng thứ hạng mà còn giúp bạn có được nhiều độc giả trung thành hơn. Bạn có thể tiếp tục và xem phiên bản demo của mẫu này và nếu nó thực sự thu hút bạn thì hãy tải xuống.

Không có nhận xét nào